Sustainability

• TBS GROUP – Three consecutive years of TOP 10 Vietnam Sustainable Enterprise
    14 December 2018

TBS GROUP – Three consecutive years of TOP 10 Vietnam Sustainable Enterprise

2018 is the third consecutive year that TBS Group is evaluated and recognized as a Vietnam Sustainable Development Enterprise (manufacturing sector), and is also honored to win THREE CONSECUTIVE YEARS OF TOP 10 VIET NAM SUSTAINABLE BUSINESSES – co-organized by the Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI) and the Vietnam Business Council for Sustainable Development (VBCSD).

• TBS GROUP 3 năm liên tiếp đạt TOP 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam
    12 December 2018

TBS GROUP 3 năm liên tiếp đạt TOP 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp TBS Group được đánh giá và công nhận là Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam- lĩnh vực sản xuất, đồng thời vinh dự đạt thêm giải thưởng 3 NĂM TOP 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam- do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

• TBS Group & Mục tiêu thu hút 45 ngàn lao động
    25 May 2017

TBS Group & Mục tiêu thu hút 45 ngàn lao động

Nằm trong danh sách 10 ngành công nghiệp chủ lực, tham gia vào hội nhập cộng đồng kinh tế Asean, ngành da giày- túi xách đang có định hướng gia tăng nguồn nhân lực lao động để đáp ứng cho nhu cầu phát triển sắp tới.

Thông Cáo Báo Chí

Để tìm hiểu thêm thông tin khác của TBS Group.

Thông tin liên lạc

Hãy liên lạc với bộ phận Truyền thông của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phòng truyền thông

Tel:  +84 37 241 241