MONTGOMERIE LINKS là sân gôn tốt nhất việt nam- bình chọn bởi ASIA GOLF AWARD 2018
20-11-2018

Bangkok, ngày 3 tháng 11 năm 2018

Tại lễ trao đổi Golf châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Bangkok ngày 3/11/2018, sân gôn Montgomerie Links Vietnam được bầu chọn là SÂN GÔN TỐT NHẤT VIỆT NAM bởi giải thưởng Asia Golf Award 2018. Đây là khuôn khổ giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các sân gôn cung cấp điều kiện tuyệt vời và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp trong khu vực châu Á.  Đây không phải là lần đầu tiên sân gôn Montgomerie Links Vietnam nhận được giải thưởng  tầm vóc này, và điều này là một minh chứng cho khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng 5 sao đến các gôn thủ khi ghé thăm.

Thay mặt sân gôn Montgomerie Links, Giám đốc Gôn  – ông Taylor Murphy nhận giải và cho hay ông rất hài lòng, hãnh diện bởi đây là sự bình chọn từ các gôn thủ trong và xung quanh khu vực. Tín hiệu này rất đáng mừng, cho thấy niềm đam mê và nhiệt huyết mà tập thể sân gôn đã mang đến cho khách hàng khi trải nghiệm tại Câu lạc bộ. Ông cũng cho hay đội ngũ Montgomerie Links Vietnam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sân gôn khác tạo nêm điểm khác biệt cho khu vực Duyên hải miền Trung Việt Nam vốn đã thừa hưởng vô vàng những tài nguyên du lịch đặc sắc, góp phần khẳng định là một  điểm đến không thể bỏ qua trong bản đồ du lịch Gôn Châu Á.