TBS Group: Đồng hành cùng MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục thiệt hại bão Yagi
14-09-2024

Sáng ngày 14/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ phát động chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (hay còn gọi là bão Yagi) gây ra với sự tham gia của các lãnh đạo tỉnh cùng hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, TBS Group cũng đã trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão và lũ quét gây ra.

Bên cạnh đó, TBS Group cũng triển khai kêu gọi CB-CNV trong toàn hệ thống phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ khắc phục thiệt hại sau bão tại các địa phương có Nhà máy/trụ sở TBS với tổng số tiền trao tặng là 10 tỷ đồng.

Cơn bão Yagi vừa qua đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh thành miền Bắc nước ta: Những ngôi nhà bị cuốn trôi, những bản làng gần như bị “xóa sổ”, hàng trăm ha lúa và hoa màu bị vùi lấp,…. Đau thương và mất mát mà đồng bào đang phải gánh chịu là vô cùng to lớn. TBS Group hy vọng được góp một phần sức lực để hỗ trợ người dân các địa phương sớm hỗ trợ các hoạt động cứu trợ, khắc phục hậu quả bão lũ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

TBS Group tin rằng, với sự chung tay của cả cộng đồng, miền Bắc sẽ sớm khắc phục hậu quả, vượt qua những ngày tháng khó khăn và có thể quay lại cuộc sống bình thường.